background image

Sự kiện Online Cố Vấn Chiến Lược Du Học tại Anh và Mỹ

Cơ hội duy nhất gặp gỡ hơn 20 cố vấn và chiến lược gia hàng đầu về tuyển sinh Đại học tại Mỹ và Anh. Sẵn sàng tăng tốc chinh phục các trường Đại học trong mơ!

background image

20

Diễn giả

12

Hội thảo chuyên sâu

2

Ngày

1000+

Người tham dự

background image

Mở cánh cửa đến Harvard, Stanford, Cambridge, Oxford và hơn thế nữa?

Lần đầu tiên, học sinh tại Việt Nam có cơ hội tham gia một sự kiện du học trực tuyến lớn nhất về tuyển sinh Đại học tại Mỹ và Anh, với sự tham gia của hơn 20 diễn giả là Cựu giám đốc tuyển sinh, Cố vấn chiến lược và các chuyên gia giáo dục hàng đầu thế giới.

Đăng ký tham gia ngay để không bỏ lỡ những chia sẻ hữu ích và những “bí kíp” để tối đa năng lực cạnh tranh ứng tuyển đại học Top đầu tại Anh và Mỹ.

Từ 10:00, ngày 27, 28 Tháng 6, 2020

Ultimate US & UK University Summit vector with university pennant flags svg

Ngày Tuyển Sinh ĐH Mỹ

Thứ 7, 27/06/2020

Cùng các Cựu Giám Đốc Tuyển sinh và các chiến lược gia khám phá quy trình ứng tuyển vào ĐH tại Mỹ, cũng như cách để hồ sơ ứng tuyển “cạnh tranh”hơn.

Các hội thảo chuyên đề (workshop) sẽ mang đến những thông tin bổ ích và cần thiết về việc chuẩn bị các hoạt động ngoại khoá và lãnh đạo, và hơn thế, chính là “nâng cấp” năng lực ứng tuyển cho các kỳ ứng tuyển sắp tới

Đặc biệt, phần chia sẻ từ các học sinh đã chinh phục thành công các trường hàng đầu sẽ mang đến những góc nhìn thực tế và thú vị về quá trình ứng tuyển.

Skyline of United states landmark buildings

Ngày Tuyển Sinh ĐH Anh

Chủ nhật, 28/06/2020

Những cơ hội và lợi ích khi theo học những ngôi trường hàng đầu tại Anh. Tìm hiểu quy trình ứng tuyển vào Đại học tại Anh từ những Chuyên gia - đội ngũ sẽ từng bước dẫn dắt bạn trên hành trình chinh phục giấc mơ!

Tham gia các chương trình học cách xây dựng một bài luận cá nhân “ghi điểm” trong mắt ban tuyển sinh, “làm chủ” các bài thi chuẩn hóa và “toả sáng” tại vòng phỏng vấn quan trọng. Đặc biệt các bạn học sinh đang nhắm đến ĐH Oxford và Cambride, đừng bỏ nội dung về chuẩn bị cho vòng phỏng vấn Oxbridge đến từ chiến lược gia hàng đầu.

Skyline of London with the headline UK
background image

Các diễn giả

Sự kiện sẽ diễn ra trong 2 ngày với sự góp mặt của những Chuyên gia hàng đầu của Crimson trên toàn cầu: Cựu Giám Đốc tuyển sinh, Chiến lược gia kỳ cựu, Cố vấn Hoạt động ngoại khóa..., cùng sự góp mặt của những học sinh xuất sắc đã được Crimson hỗ trợ thành công. Tất cả sẽ mang đến những chia sẻ hữu ích về những yếu tố quan trọng để ứng tuyển thành công Đại học Anh và Mỹ!

Tại sao nên tham gia cùng Crimson

Arrows going in different directions
Quy trình ứng tuyển
Brain
Hội thảo Chuyên đề
test
Thông tin chuyên sâu
Rating
Diễn giả hàng đầu
Slide 1 of 4
  • tbc

    Tất cả thông tin cập nhật về tuyển sinh Đại học hàng đầu tại Anh và Mỹ

  • tbc

    Hội thảo chuyên đề cùng các chuyên gia

  • tbc

    Chia sẻ về trải nghiệm thật từ những câu chuyện thành công

  • tbc

    Những khách mời hàng đầu với những chia sẻ cực kỳ bổ ích

Nội dung Ngày 1: Tuyển sinh ĐH tại Mỹ

Ngày 1 // Khởi động!

  • Diễn giả: Alex Cork & Na’ama Landau
  • Thời gian: 10:00 -Vietnam Time (13:00 AEST / 15:00 NZT / 12:00 JST / 12:00 KST / CST 11:00 / SGT 11:00)
  • Nội dung:
    Bắt đầu một ngày thứ bảy thật năng động và hiệu quả và phần của thầy Jamie về tổng quan của ngành giáo dục thời “hậu COVID-19”.

Ngày 1 // Bật Mí: Điều Giám đốc tuyển sinh tìm kiếm

  • Diễn giả: Isamar
  • Thời gian: 10:30 -Vietnam Time (13:30 AEST / 15:30 NZT / 12:30 JST / 12:30 KST / CST 11:30 / SGT 11:30)
  • Nội Dung: Cùng cô Isamar - Cựu Giám đốc Tuyển sinh Stanford, bắt đầu hành trình từ văn phòng tuyển sinh của các đại học hàng đầu, những yếu tố giúp Ban Tuyển Sinh sẽ đánh giá trong bộ hồ sơ của bạn, cũng như cách các bạn xây dựng bộ hồ sơ cạnh tranh và nổi bật so với những học sinh khác.

Ngày 1 // Hoạt động ngoại khóa tiêu biểu và Cách xây dựng dự án "riêng"

  • Diễn giả: Tressa Thomas
  • Thời gian: 11:30 -Vietnam Time (14:30 AEST / 16:30 NZT / 13:30 JST / 13:30 KST / CST 12:30 / SGT 12:30)
  • Nội dung:
    Giám đốc Đặc trách về hỗ trợ Hoạt động ngoại khóa và Lãnh đạo - cô Tressa Thomas, mang đến những bí quyết lên ý tưởng, chiến lược hoá và triển khai một dự án phù hợp với từng cá nhân, hơn thế nữa là cách tạo một hồ sơ hoạt động ngoại khóa hiệu quả và mang “chất riêng" của bạn.

Ngày 1 // Masterclass - Bí kíp cho bài luận chính - US Personal Statement

  • Diễn giả: Martin Walsh
  • Thời gian: 12:30 -Vietnam Time (15:30 AEST / 17:30 NZT / 14:30 JST / 14:30 KST / CST 13:30 / SGT 13:30)
  • Nội dung:
    Với một nội dung được rất nhiều sự quan tâm, thầy Martin Walsh, Cựu Giám Đốc Tuyển Sinh ĐH Stanford, sẽ chia sẻ về những điểm quan trọng làm nên một bài luận xuất sắc và đây là yếu tố “ghi điểm” trong mắt Giám Đốc Tuyển Sinh

Ngày 1 // Câu chuyện thành công: Giao lưu cùng cựu học sinh Crimson

  • Khách mời: học sinh Crimson
  • Thời gian: 13:30 -Vietnam Time (16:30 AEST / 18:30 NZT / 15:30 JST / 15:30 KST / CST 14:30 / SGT 14:30)
  • Thông tin:
    Đây là cơ hội giúp học hỏi kinh nghiệm từ những học sinh đã trải qua quá trình nộp đơn và chinh phục thành công ngôi trường trong mơ. Những học sinh vừa được nhận vào những ngôi trường hàng đầu như Harvard, Stanford, Duke, Columbia và những bạn đang theo học tại Columbia và UPenn sẽ giao lưu về cách học tập cũng như cách thích nghi với cuộc sống tại ngôi trường mới.

Ngày 1 // 'Ask us anything': Hỏi - Đáp cùng thầy Jamie Beaton

  • Diễn giả: Jamie Beaton
  • Thời gian: 14:30 -Vietnam Time (17:30 AEST / 19:30 NZT / 16:30 JST / 16:30 KST / CST 15:30 / SGT 15:30)
  • Nội dung: Crimson Education tự hào giúp hơn 1400 học sinh được nhận vào những trường đại học tốt nhất thế giới với mức học bổng và hỗ trợ tài chính hơn 68 triệu USD. Đây là cơ hội để các bạn học sinh giao lưu cùng thầy Jamie Beaton (Cựu học Sinh Harvard, Stanford, học bổng Oxford Rhodes, CEO của Crimson Education) cùng những câu hỏi về tuyển sinh đại học hàng đầu. Hơn nữa, bạn sẽ có cơ hội nhận được 5 giờ học 1-1 khi và những phần quà độc quyền từ Crimson!

Nội dung Ngày 2: Tuyển sinh ĐH tại Anh

Ngày 2 // Khởi động!

  • Diễn giả: Alex Cork & Na’ama Landau
  • Thời gian: 10:00 -Vietnam Time (13:00 AEST / 15:00 NZT / 12:00 JST / 12:00 KST / CST 11:00 / SGT 11:00)
  • Nội dung:
    Bắt đầu một ngày thứ bảy thật năng động và hiệu quả và phần của thầy Jamie về tổng quan của ngành giáo dục thời “hậu COVID-19”.

Ngày 2 // Bí mật Tuyển sinh các trường Đại học tại Anh

  • Diễn giả: Shihui Pang
  • Thời gian: 10:30 -Vietnam Time (13:30 AEST / 15:30 NZT / 12:30 JST / 12:30 KST / CST 11:30 / SGT 11:30)
  • Nội dung:
    Một số bạn cho rằng chuẩn bị hồ sơ UCAS đơn giản, nhưng làm cách nào để tăng tối đa khả năng được nhận khi mục tiêu của bạn là Đại học hàng đầu tại Anh? Cùng cô Shihui Pang khám phá những yếu tố giúp Ban Tuyển sinh đánh giá trong bộ hồ sơ của bạn, cũng như cách các bạn xây dựng bộ hồ sơ cạnh tranh và nổi bật so với những học sinh khác.

Ngày 2 // Masterclass - Bí kíp cho bài luận cá nhân - UK Personal Statement

  • Diễn giả: (thông báo sau)
  • Thời gian: 11:30 -Vietnam Time (14:30 AEST / 16:30 NZT / 13:30 JST / 13:30 KST / CST 12:30 / SGT 12:30)
  • Nội dung:
    Chỉ trong 500 từ, yếu tố nào sẽ tăng cơ hội được nhận với Ban Tuyển sinh các trường Đại học tại Anh? Phần chia sẻ cung cấp những thông tin hữu ích về bài luận cá nhân (UK Personal Statement) và cách xây dựng nội dung mang màu sắc của bạn giúp Ban Tuyển sinh đánh giá cao.

Ngày 2 // Xuất sắc chinh phục vòng phỏng vấn của Oxford và Cambridge

  • Diễn giả: George Baxter
  • Thời gian: 12:30 -Vietnam Time (15:30 AEST / 17:30 NZT / 14:30 JST / 14:30 KST / CST 13:30 / SGT 13:30)
  • Nội dung:
    Bạn đang cân nhắc nộp đơn vào Oxford hay Cambridge? Vậy đừng bỏ lỡ buổi chia sẻ từ thầy George với những thông tin về quá trình phỏng vấn dành riêng cho Oxford và Cambridge. Tìm hiểu ngay các yếu tố quyết định để đạt đến vòng phỏng vấn và tăng tối đa cơ hội của bạn.

Ngày 2 // Câu chuyện thành công: Giao lưu cùng cựu học sinh Crimson

  • Khách mời: (thông báo sau)
  • Thời gian: 13:30 -Vietnam Time (16:30 AEST / 18:30 NZT / 15:30 JST / 15:30 KST / CST 14:30 / SGT 14:30)
  • Nội dung:
    Cơ hội có 1-0-2 giúp các bạn học sinh học hỏi kinh nghiệm từ những cựu học sinh Crimson, đã trải qua quá trình nộp đơn và chinh phục thành công ngôi trường trong mơ. Những học sinh vừa được nhận “offers” vào những ngôi trường hàng đầu như Oxford, Cambridge, LSE và những bạn đang theo học tại Cambridge và những trường danh giá khác sẽ giao lưu về cách học tập cũng như cách thích nghi với cuộc sống tại ngôi trường mới.

Ngày 2 // 'Ask us anything' - Hỏi - Đáp cùng thầy Jamie Beaton

  • Diễn giả: Jamie Beaton
  • Thời gian: 14:30 -Vietnam Time (17:30 AEST / 19:30 NZT / 16:30 JST / 16:30 KST / CST 15:30 / SGT 15:30)
  • Nội dụng: Crimson Education tự hào giúp hơn 1400 học sinh được nhận vào những trường đại học tốt nhất thế giới với mức học bổng và hỗ trợ tài chính hơn 68 triệu USD. Đây là cơ hội để bạn giao lưu cùng thầy Jamie Beaton (Cựu học Sinh Harvard, Stanford, học bổng Oxford Rhodes, CEO của Crimson Education) cùng những câu hỏi về tuyển sinh đại học hàng đầu. Hơn nữa, bạn sẽ có cơ hội nhận được 5 giờ học 1-1 khi và những phần quà độc quyền từ Crimson!

Nội dung của sự kiện sẽ diễn ra bằng tiếng Anh. Chi tiết của sự kiện có thể thay đổi vào phút chót và các buổi chia sẻ có thể được cập nhật thêm hoặc thay thế trước khi sự kiện chính thức diễn ra!

background image

Chinh phục ước mơ du học trong tầm tay. Đăng ký ngay!

27, 28 tháng 6, 2020